Truy bắt cướp trên phố Sài Gòn, thanh niên bị đâm nhiều nhát

Spread the love

Sau khi tông ngã xe máy tên cướp, anh Hoàng lao đến để khống chế thì bị đối tượng rút hung khí đâm nhiều nhát.

Ngày 21/11, Công an quận Tân Bình, TP.HCM đang điều tra, truy xét đối tượng cướp đâm trọng thương một người dân khi bị truy bắt xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, trưa 16/11, chị Thủy (18 tuổi, ngụ quận Tân Bình) đứng mua đồ ăn tại một quán trên đường Nguyễn Hiến Lê (phường 13, quận Tân Bình) thì bị một đối tượng đi xe máy áp sát, giật phăng điện thoại rồi tăng ga tháo chạy.

Nghe tiếng truy hô “cướp, cướp” anh Đinh Tiên Hoàng (19 tuổi, ngụ quận Tân Bình) liền lấy xe máy đuổi theo. Cuộc rượt đuổi kéo dài qua nhiều tuyến đường, khi đến đường Thân Nhân Trung (phường 13, quận Tân Bình), anh Hoàng đuổi kịp, tông thẳng vào xe đối tượng khiến cả hai ngã nhào.

Khi đối tượng định bỏ chạy thì anh Hoàng lao đến khống chế đồng thời tri hô mọi người giúp nhưng không có ai đến hỗ trợ. Trong lúc giằng co, đối tượng rút hung khí trong người đâm anh Hoàng nhiều nhát vào bụng rồi lấy xe tẩu thoát.

Anh Hoàng được đưa vào bệnh viện cấp cứu, may mắn không nguy hiểm đến tính mạng. Riêng chiếc điện thoại của nạn nhân anh Hoàng thu giữ lại và trao trả cho bị hại.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Tân Bình có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng đồng thời trích xuất camera khu vực để truy bắt đối tượng.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *