Thanh niên manh động “Vuốt trụ” nơi công cộng

Spread the love

Đã vài lần tiếp các thằng khách này rồi, từ mấy bạn khách đến nhân viên đều bảo là có vấn đề nhưng lần nào đến nó cũng ngồi quay lưng vào camera hoặc ngồi góc khuất.
Hôm nay nó ngồi chính diện camera đây, mình không phải thích tọc mạch soi khách mà chỉ là muốn xem mấy khách nói đúng không với nhân viên sợ có là đúng không hay đổ oan cho người ta.
Nó đến nó lúc nào cũng chọn chỗ ngồi đối diện các bàn bạn nữ, lôi bút và vở ra sau đó giả vờ là đang học. Tiếp theo là CÁI ÁO SƠ MI ngày nào cũng mang theo cho rồi che đi cho tay xuống 15-30p.
Tự xem clip nhé các bạn nó giơ quyển sách đéo ra sách đấy lên không phải để học nhé, mình zoom vào hẳn hỏi, nó liếc đứa bạn của nhân viên mình. Mà phải đến 2-3 lần khách nhắc nhân viên mình rồi mà mình cũng nghĩ là họ hiểu nhầm nhưng hôm nay chứng kiến thì không.
Rõ ràng là có vấn đề chứ không phải không. Mình gọi điện cho bạn nhân viên bảo “Bảo bạn em chuyển sang bàn khác đi em xem có đúng chị nhìn nhầm không”.
Rồi khi em kia chuyển sang bàn khác, nó bỏ áo với bỏ sách xuống luôn. Xin lỗi đấy không thể nào là tình cờ được nhé!
Xong sau đấy nó lao thẳng lên phòng vệ sinh 1 lúc rồi đi xuống nó lại đổi chỗ ngồi đối diện bàn 2 bạn nữ mới vào 🙃🙃🙃 (Đến lúc này thì mình đành bảo nhân viên ra nhẹ nhàng nói khó là bên mình đóng cửa để không phải ảnh hưởng đến khách khác)
TẤT CẢ KHÔNG PHẢI TÌNH CỜ NHÉ MÀ LÀ MỘT SỰ BỆNH HOẠN KHÔNG HỀ NHẸ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *