Review ẩm thực đường phố HẢI SẢN HÀ NỘI- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Past3

Spread the love

HẢI SẢN GIÁ RẺ KHU PHẠM VĂN ĐỒNG, CỔ NHUẾ, XUÂN ĐỈNH:

Được bày bán công khai trên nắp thùng xốp ở các gốc cây ven đường ( tuy nhiên mới bị chặt hết), giá từ rẻ đến rất rẻ 50k-100k/ 1 con ghẹ ( hơi ọp) chấm nước sốt ăn ngay tại bụi rậm gần nhất hoặc trong buồng riêng. Tuy nhiên tránh ăn ghẹ ngoài đường vì rất có thể sẽ thành mục tiêu cho các đối tượng nghiện ngập cướp giật.

XÃ ĐÀN, KIM LIÊN MỚI, NGÃ TƯ SỞ:

Đây là khu vực cận trung tâm, hải sản rất đa dạng về chất lượng cũng như giá cả. Đây là khu vực dành cho những thực khách ở nội thành ngại đi xa nhưng vẫn muốn có một bữa ăn ngon. Ví dụ những quý ông quần đùi áo ba lỗ hoàn toàn có thể xin vợ 30p đi thể dục dọc bờ sông Tô Lịch yên bình,rồi tạt ngang vào một quán vỉa hè gọi đĩa sò huyết húp xoẹt cái rồi té. Cùng một tầm tiền thì phân khúc tầm trung ở đây chất lượng kém hơn khu vực Cầu Giấy. Tuy nhiên, tại đây thực khách có thể tùy ý lựa chọn theo khẩu vị của mình từ chanh sả phố cổ, nhiệt tình NKT, Công nghiệp ở TDH hay bỡ ngỡ của Hà Đông đều có thể được tìm thấy ở khu vực này với giá cả hợp lý.

HẢI SẢN VỈA HÈ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ:

Tránh xa các thể loại Dốc Bác Cổ, Bờ sông Quan Hoa, Gầm cầu vượt Trần Duy Hưng ( cò ) …. đ’ có vị gì, mẫu mã xấu, giá đắt và rất dễ bị ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên được một ưu điểm là chủ nhà hàng ở đây sẵn sàng bao cả bến bãi.

—-The End —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *