Review ẩm thực đường phố HẢI SẢN HÀ NỘI- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Past1

Spread the love

HN không giáp biển, nhưng không hề khó để kiếm một bữa hải sản tươi sống ngon, sau đây là vài khu phố tiêu biểu chuyên kinh doanh hải sản có tiếng trong lòng người dân thủ đô….vào từng ảnh để đọc review chi tiết….

  1. TRẦN DUY HƯNG

là một trong những khu vực buôn bán hải sản sầm uất lâu đời có tiếng ở HN, thế nhưng hải sản TDH đang dần đánh mất đi thương hiệu vốn có của mình …
.
Hàu ở TDH thịt bở, không còn chắc, sò kém tươi và thâm,ghẹ rất ọp rất có thể đã bốc mùi. Chất lượng hải sản ở đây đi xuống trông thấy, là nơi tập trung hàng thải, hàng nát hàng kém chất lượng trong cùng phân khúc hải sản tầm trung. Đặc biệt nhiều chủ nhà hàng đã chuyển dần từ kinh doanh hải sản sang lừa đảo úp sọt thực khách, đã có nhiều review về việc ăn 3 con hàu hết 6tr, hoặc vừa ngồi xuống bàn chưa kịp xé mực đã mất toi 5 lít. Thi thoảng đc vài quán có hải sản tươi ngon thì thái độ như cc, công nghiệp, giục giã nếu khách ngồi lâu. Dịch vụ không được đầy đủ như cam kết, nhiều quán bày hàu sống cho khách tự chế biến. Được biết giá để mua lốt mở một sạp hải sản ở đây không hề rẻ nên các chủ nhà hàng thường đánh nhanh đánh gọn, sau khi thu hồi được vốn thì chuyển địa bàn làm ăn thảnh thơi hoặc về quê lập gia đình rồi chăn nuôi gà vịt, chính vì vậy cái tâm với nghề gần như không có.
.
Nói chung khu này ăn mày quá khứ,cần tránh xa – càng xa càng tốt =))

2. NGUYỄN KHÁNH TOÀN

tuy thành lập sau nhưng lại đang là khu phố ẩm thực rất nổi ở phân khúc tầm trung: ui chộ ôi, đm chất lượng hàu sò ở đây thì miễn bàn. Nhưng quan trọng là cái thái độ làm nghề của người chủ nhà hàng, một nhà hàng luôn chứa sẵn 20-30 con hàu sống cùng loại cho khách lựa chọn, nếu không ưng, hàu sống sẵn sàng cho số bạn thân là sò lông cho khách lựa chọn đến chán thì thôi mà vẫn luôn nở nụ cười trên mép. Đầu bếp nhẹ nhàng tình cảm tùy quán nhưng luôn sẵn sàng hợp tác để đem lại cho thực khách một bữa ăn ngon.
.
Chủ nhà hàng luôn tiếp nhận ý kiến thực khách để treo niêu những con hàu nát, hàu bẩn, hàu thái độ. Giá gửi xe ở đây cũng khá bình dân : 70k/2 h đầu và 150-180k gửi qua đêm.
.
Nói chung NKT đang trên con đường từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong làng hải sản.

Còn tiếp ……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *