Nguyên nhân vụ băm nát chân ở Phú Thọ là do tranh dành gái dịch vụ về làm cho quán mình

Spread the love

Nạn nhân được xác đinh là Vũ Mạnh Hùng (SN 1994, có biệt danh là Hùng tặc, trú phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ).

– Bản thân nạn nhân Hùng cũng là người có nhân thân không tốt khi anh này có tới 3 tiền án về các tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.
Sau khi được đưa đi cấp cứu, Hùng đã phải cắt bỏ 1 phần chân trái với tỷ lệ thương tích lên tới 90%.

– Trước thời điểm xảy ra vụ án, Hùng muốn dùng ảnh hưởng của mình để lấy 2 nhân viên của 1 quán karaoke. Do không được đáp ứng nên Hùng có những lời nói thách thức chủ quán.

Từ việc “bóc gỡ” mâu thuẫn này, Công an thị xã Phú Thọ đã dựng được chân dung nhóm đối tượng gây ra vụ việc kinh hoàng trên.

– Các đối tượng gồm Lê Mạnh Thắng còn gọi là Thắng đen (SN 1986, trú xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ; Vũ Ngọc Linh tức Linh tô (SN 1986) và Trần Ngọc Dũng tức Dũng câm (SN 1980), cùng trú phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ.

Những người này đều là đối tượng “cộm cán” với nhiều tiền án, tiền sự, đặc biệt là Lê Mạnh Thắng từng mang trên mình một tiền án về tội giết người, bị phạt tù 15 năm.

– Tại cơ quan Công an, Lê Mạnh Thắng khai nhận, do mâu thuẫn cá nhân trong làm ăn với Vũ Mạnh Hùng nên Thắng nảy ý định gây thương tích cho anh Hùng để dằn mặt.

Vì thế, cuối tháng 9/2018, Thắng tìm gặp Trần Ngọc Dũng và Vũ Ngọc Linh để nhờ đánh Hùng. Dũng-Linh đồng ý.
Ngoài Thắng, Linh và Dũng, cơ quan Công an còn xác định 2 đối tượng khác có mặt trên xe ô tô là Lê Huy Bình (SN 1981, trú khu 5, phường Thanh Vinh) và Nguyễn Tuấn Anh (SN 1979, trú thị xã Phú Thọ).

Đến nay, Công an thị xã Phú Thọ đã khởi tố bị can, bắt giữ được 3 đối tượng nói trên để điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *