Nghi bắt cóc trẻ em. Nam thanh niên bị người dân quây đánh SML

Spread the love

 

 #Bắt_cóc_trẻ_con tại làng Khúc -Xã Phụng công Văn giang -Hưng yên chiều ngày hum nay 2/5 . Ngay gần nhà e các mom ak . Đi ô tô xịn , vàng đeo đầy người , đến giả vờ hỏi mua cây xong là bế luôn đứa bé .Sơ sẩy 1 phút nữa là nhà chủ mất con . Các mẹ làm gì thì làm nhớ là không được rời con mình lửa bước nhé. Ko cho con tiếp xúc với người lạ cho dù có ăn mặc lịch sự thế nào đi nữa .😭
Đối tượng là nam giới, đi xe oto Vios đến nhà anh Vụ giả vờ mua cây. Mặc dù trong nhà có người, đối tượng lợi dụng sự sơ hở của gia đình, hắn đã bế thốc bé chạy đi. Bố cháu phát hiện đuổi theo, tri hô mọi người hỗ trợ.

Tên bắt cóc đã thả bé gái vào oto và treo lên lên xe, may sao bố bé và mọi người đã đuổi kịp ngăn lại. Khám trên người hắn đã có giấy thông hành ở Móng Cái, có 7 điện thoại, tiền Trung Quốc, Hàn Quốc.

Theo ng dân địa phương tên này đã lởn vởn ở đây cả tháng nay.

Mong rằng chính quyền địa phương, công an Huyện, công an xã, từng hộ gia đình… với đặc thù ngành nghề địa phương là vậy. Hết sức lưu ý tới con em trong nhà. Tránh trường hợp mải công việc như gia đình trên.

Thật may mắn là cháu bé đã được an toàn 
Nguồn : hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *