Dàn cảnh va chạm xe để cướp tiền của người đi đường và cái kết SML

Spread the love

“Nữ quái” cùng đồng bọn dàn cảnh móc gần 100 triệu của người đi đường khi bị bắt đã đổ thừa…” QUÊN CÚNG ”

Tại trụ sở Cơ quan điều tra Công an quận Thủ Đức, đối tượng Lâm Thị Thu Thảo (28 tuổi) liên tục lảm nhảm, than thở rằng buổi sáng trước giờ “đi làm” đã quên thắp nhang cúng nên ả cùng đồng bọn gặp “xúi hẻo” bị “úp sọt”.

Ngày 27/4, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết đang tạm giữ hình sự 2 nghi can Lương Xương Phúc (41 tuổi) và Lâm Thị Thu Thảo (28 tuổi, cả 2 cùng ngụ chung cư Vĩnh Hội, quận 4, TPHCM). Đồng thời đang tiếp tục truy bắt các đồng phạm của Phúc và Thảo để điều tra, xử lý hành vi dàn cảnh trộm tài sản.

Trước đó, trưa 23/4, nhiều người đi đường đang dừng chờ đèn đỏ tại giao lộ Võ Văn Ngân – Bác Ái (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) khá bất ngờ khi thấy nhóm 4 đối tượng (sau đó được xác định là nhóm Phúc – Thảo) va chạm với xe máy của một người đàn ông cũng đang dừng chờ đèn đỏ. Nhóm đối tượng này xuống xe vây quanh rồi la ó, dọa nạt người đàn ông nói trên khiến nạn nhân mất tập trung, đồng thời những người đi đường cũng không hiểu rõ chuyện gì.

Lúc này, một đối tượng trong nhóm bao vây đã nhanh tay móc những cọc tiền trong túi nạn nhân rồi lên xe định tẩu thoát. Đúng lúc này, một tổ tuần tra thuộc Đội CSHS Công an quận Thủ Đức đi làm nhiệm vụ ngang qua hiện trường, phát hiện vụ việc nên ngay lập tức khống chế bắt được Phúc và Thảo; riêng 2 tên còn lại đã lên xe tẩu thoát.

Tại trụ sở Công an, các đối tượng khai nhận nằm trong băng nhóm chuyên dàn cảnh đụng xe để móc túi lấy tài sản của nạn nhân. Sáng 23/4, chúng phát hiện người đàn ông nói trên vừa rút tiền từ trụ sở một ngân hàng ở quận Bình Thạnh. Chúng bám theo “con mồi” suốt hàng chục km từ đại lộ Phạm Văn Đồng đến đường Võ Văn Ngân và ra tay hành động khi nạn nhân dừng chờ đèn đỏ tại giao lộ.
Tuy nhiên khi chúng vừa móc túi lấy 2 cọc tiền hơn 70 triệu của nạn nhân thì bị CSHS kịp thời xuất hiện bắt giữ cùng tang vật.

Điều đáng nói là tại trụ sở CQĐT, “nữ quái” Thảo liên tục lảm nhảm khi cho rằng lúc nào trước khi “đi làm” đều thắp nhang cúng vái. Tuy nhiên buổi sáng ngày 23/4, do quá gấp nên ả quên “làm chuyện đó” và đổ thừa rằng chính vì thế mà ả cùng đồng phạm sớm bị “úp sọt”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *